ร.ร.ห้องสอนศึกษา จัดงาน 105 ปี มินิมาราธอนและกิจกรรมรู้เท่าทันธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 

โรงเรียนห้องสอนศึกษา ในพระอุปถัมภ์ จัดกิจกรรมการแข่งขัน 105 ปี ห้องสอนศึกษา เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน พลัส ฟันรัน ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

เวลา 06.00 น วันที่ 10 สิงหาคม 2562 นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ประธานการจัดกิจกรรมการแข่งขัน 105 ปี ห้องสอนศึกษา เดิน-วิ่ง มินิมาราธอน พลัส ฟันรัน ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เนื่องในวาระครบ 105 ปี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานนาม ห้องสอนศึกษา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน ทั้งนี้โรงเรียนห้องสอนศึกษา ในพระอุปถัมภ์ ฯ ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครู ฯ สมาคมศิษย์เก่า และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดกิจกรรมขึ้น เพื่อส่งเสริมบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ประชาชน ได้ออกกำลังกาย ยังเป็นช่วงของวันเข้าพรรษา อันเป็นโอกาสดีสำหรับการ วิ่งพักตับ และส่งเสริมให้สุขภาพร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรม ฯ หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนการจัดซื้อสื่อเทคโนโลยีจัดห้องเรียนคุณภาพเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอนและพัฒนาโรงเรียนในด้านต่าง ๆ ต่อไป

ทั้งนี้การดำเนินโครงการสามารถบ่งบอกจำนวนโครงการและผู้เข้าร่วมโครงการได้ แต่ไม่สามารถลดจำนวนนักดื่มลงได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นสิ่งที่เป็นประโยชน์มากที่สุด คือ การสร้างตระหนักรู้แกเยาวชน ให้ตระหนักถึงโทษภัยอันตรายของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และยังคงต้องอาศัยพลังอันเข้มแข็งจากภาคีเครือข่ายร่วมศึกษาเอง ชุมชนใกล้เคียง องค์กรทุกภาคส่วน ร่วมกันพัฒนาโครงการในครั้งต่อๆ ไป เพื่อรณรงค์ต่อสู้สร้างความตระหนักรู้และสร้างภูมิคุ้มกัน แก่เด็กและเยาวชนอนาคตของชาติ ให้ห่างไกล พิชิตไทยแอลกอฮอล์ อย่างมีศักยภาพและยั่งยืนต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า