อ.ดอยสะเก็ด ปล่อยขบวนรณรงค์สงกรานต์ดื่มไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 ณ ที่ว่าการอำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ณ นายอรรถชา กัมปนาถแสนยากร นายอำเภอดอยสะเก็ด เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมกับหน่วยงานราชการ สถานีตำรวจภูธรอำเภอดอยสะเก็ด มูลนิธิสว่างสำเร็จ ผู้บริหารท้องถิ่น องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอดอยสะเก็ด โดยได้มีการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้ตระหนักถึงอันตรายและความเสียหายที่เกิดขึ้นเมื่อขับรถในขณะเมาสุรา พร้อมแจ้งกำหนดบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามกฎจราจร “เมาแล้วขับถูกจับติดคุก” พร้อมกันนี้เทศบาลตำบลสันปูเลยได้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวก 7 วันอันตราย

 

 

ทางด้าน นายสาคร ไชยอำมาตย์ สาธารณสุข อ.ดอยสะเก็ด เปิดเผยว่า ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการ ด้านการป้องกันอุบัติเหตุทางการจราจร ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ นายกเทศมนตรีเทศบาลทุกแห่ง กำนัน ผญบ.14 ตำบล ได้จัดกิจกรรมขึ้น เพื่อให้ประชาชนใน อ.ดอยสะเก็ด มีความรู้ ความเข้าใจและร่วมมือกันในการป้องกันอุบัติเหตุ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ หรืองานประเพณีปี๋ใหม่เมือง โดยมีขบวนรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยจาก อสม.จิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ จำนวน 300 คน ร่วมกิจกรรม แบ่งเส้นทางรณรงค์ 2 เส้นทาง ได้แก่ สายที่ 1 รณรงค์ในถนนสายหลัก จากที่ว่าการ อ.ดอยสะเก็ด ไปตามถนนสาย 118 ถึงด่านบูรณาการบ้านท่ารั้ว ต.สันปูเลย และสายที่ 2 รณรงค์ในถนนสายรอง จากที่ว่าการ อ.ดอยสะเก็ด ไปตามถนนดอยสะเก็ด-บ่อสร้าง ถึงตลาดสดแม่คือ ขับขี่อย่างปลอดภัย ขอให้ปฏิบัติ 10 ข้อหาหลัก ด้วยความปรารถนาดีจาก อ.ดอยสะเก็ด

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า