ชมรมดนตรีสากลนักศึกษาเก่า มช. ประกวดขับร้องเพลงมหาวิทยาลัย ฉลองครบรอบ 50 ปี

cmualumniband

ชมรมดนตรีสากลนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วงดนตรี C.M.U. Alumni Band) จัดการประกวดการขับร้องบทเพลงประจำมหาวิทยาลัย เนื่องในวาระพิเศษ ครบรอบ 50 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปลุกจิตสำนึกของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในปัจจุบันให้ตระหนักถึงความสำคัญของเพลงประจำสถาบันและร่วมกันอนุรักษ์สืบทอดเพลงที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้อยู่คู่กับมหาวิทยาลัยต่อไป

 

ร.ท.อมรฤทธิ์ สมบัติ ประธานคณะกรรมการโครงการจัดประกวดการขับร้องบทเพลงประจำมหาวิทยาลัย เปิดเผยวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ว่าโครงการฯ นี้นับเป็นอีกหนึ่งโครงการฯ ที่ร่วมการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบ 50 ปีของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อปลุกจิตสำนึกของนักศึกษาปัจจุบันให้ตระหนักถึงความสำคัญของเพลงประจำสถาบันและร่วมกันอนุรักษ์สืบทอดเพลงที่เกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้อยู่คู่กับมหาวิทยาลัยต่อไป

 

โครงการจัดการประกวดการขับร้องบทเพลงประจำมหาวิทยาลัยจะมีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันรวม 3 รอบ โดยรอบแรกคัดเลือกผู้เข้ารอบจาก VDO Clip ที่ขึ้น Upload ใน Youtube หรือจาก VCD/DVD รอบที่ 2 เป็นรอบรองชนะเลิศ โดยขับร้องผ่านคณะกรรมการ ส่วนรอบชิงชนะเลิศผู้สมัครจะขับร้องร่วมกับวงดนตรีสากลนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยทุกรอบของการแข่งขัน ผู้สมัครต้องเลือกเพลงของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่จะขับร้องจำนวน 2 เพลง เป็นเพลงช้า และเพลงเร็ว อย่างละ 1 เพลง จากรายการเพลงที่กำหนดให้ไม่ซ้ำกัน นักศึกษาที่สนใจ สามารถเข้าร่วมในโครงการนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม – 1 พฤศจิกายน 2557 โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถ Download รายละเอียดโครงการฯ และ ใบสมัคร ผ่านทางเวบไซต์ www.cmualumniband.com หรือทางเว็บไซต์ 5decades.cmu.ac.th  สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2557 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมมากกว่า 80,000 บาท โดยผู้ที่ชนะการประกวดจะได้ร่วมแสดงดนตรีและขับร้องเพลงมหาวิทยาลัยในวาระและโอกาสต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดขึ้นในอนาคต

 

ชมรมดนตรีสากลนักศึกษาเก่า มช. (วงดนตรี C.M.U. Alumni Band) จึงขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุกคณะเข้าร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัยในครั้งนี้

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณพรนันทน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา โทร. 081 472 1274

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า