สคล-เลิกดื่มเพื่อ “พักตับ” กันดีกว่า เพื่อให้ตับได้ “ฟื้นฟู” และเลิกเหล้าหล่อ เลิกเหล้ารวย

“เลิกดื่ม” เพื่อ “พักตับ” กันดีกว่า เพื่อให้ตับได้ “ฟื้นฟู” และ “รักษาตัวเอง” ทั้งนี้เลิกเหล้าหล่อ เลิกเหล้ารวย  เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 ณ โรงแรมเอบีน่าเฮ้าส์ วิภาวดี 64 กทม. สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าได้ร่วมกันแถลงข่าวร้อยดวงใจ ชวน ช่วย เชียร์ให้สู้เหล้าครบพรรษา และประชุมเชิงประปฏิบัติการออกแบบกลยุทธ์รณรงค์ ช่วงเข้าพรรษา 1,100 ชุมชน 155 อำเภอ ผู้เข้าร่วมที่สมัครใจ 34,000 คน กลไกสำคัญทีสุดคือนายอำเภอนักรณรงค์ โดยนายสุชาติ ภาเจริญ นายอำเภอบางระจันที่คอยกระตุ้นให้ และสนับสนุให้ชุมชนอยู่ครบพรรษา มิใช่แค่คำสั่งแต่ท่านยังลงไปติดตามเยี่ยมชุมชน ครัวเรือนอย่างใกล้ชิด

นางเพ็ญทิวา สารบุตร รพ.สต.โคกเพชร อ.ขุนขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ลำพังที่การบำบัด รักษา พื้นฟู ไม่สามารถลด ละ ได้สิ่งสำคัญคือต้องเอาคนดื่มมาเป็นศูนย์กลางเพื่อล้างออกจากหัวใจไม่ใช่เพียงถอนพิษออกจาร่างกาย

แม้กระทั้งผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านบุญล้อม จากราชบุรี นายปรมัถต์ แสนธุระ จากบ้านห้วยโป่ง ต.แม่วิน อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ เปิดฟังจดหมายสื่อรักของลูกให้พ่อเลิกเหล้า จึงตัดสินใจนำเงินค่าเหล้าผ่อนรถกระบะป้ายแดงไว้ใช้งาน เป็นการพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการเลิกเหล้าแล้วสามารถทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีจริง

ภาพและข่าวโดย Suchi  News

Lannastopdrink ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
error: ชอบลอกเนื้อหาเราอีกแล้วนะ !!