การใช้แอพพิเคชัน ทวงสิทธิ์ ห้ามสูบ

nonsmoker

แอพพลิเคชั่น ทวงสิทธิ์ ห้ามสูบ เป็นแอพลิเคชันที่มีการใช้งาน โดยต้องทำการถ่ายรูปการติดสติกเกอร์ผ่านแอพพลิเคชั่นเท่านั้น ไม่สามารถนำภาพที่มีอยู่ในอัลบั้มที่ไม่ได้ทำการถ่ายรูปผ่านแอพพลิเคชั่นมาขึ้นได้และสถานที่การใช้งานทีจะปักหมุดจะขึ้นตามการระบุสถานที่จริงซึ่งแอพพลิเคชั่นจะระบุตำแหน่งจาก GPS  หรือจากการระบุตำแหน่งจากฟังก์ชั่นอื่น โดยครั้งแรกจะต้องทำการเข้าระบบเชื่อมต่อผ่าน Account Facebook โพสต์รูปพร้อม Check in ผ่านแอพพลิเคชั่น โดยสามารถเข้าชมตำแหน่งที่ถูกปักหมุด Check In ได้ทางเว็บไซต์ http://map.nonsmokersright.com ซึ่งแสดงแผนที่เขตปลอดบุหรี่ของประเทศไทย  โดยพื้นที่ที่ถูกปักหมุด กลุ่มควันจะเริ่มจางหายไป

เตรียมพร้อมก่อนไปทำภาระกิจทวงสิทธิ์

nonsmoker-002

1. สติกเกอร์เพื่อการรณรงค์ขอบคุณที่ไม่สูบบุหรี่ สติกเกอร์ตามกฏหมาย
2. สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต (มีกล้องและรองรับการใช้งานแพจเกจอินเตอร์เน็ตและมีระบบ GPS)
3. แอพพลิเคชั่น ทวงสิทธิ์ ห้ามสูบ

*สำหรับสติกเกอร์ โดยทางสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน จะจัดส่งให้โดยแบ่งเป็นสติกเกอร์เพื่อการรณรงค์และสติกเกอร์ของสำนักควบคุมการบริโภคยาสูบกรมควบคุมโรค และสามารถขอสติกเกอร์เพิ่มได้ตามสถานที่ขอสติกเกอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://nonsmokersright.com/stickerplace.php

อ่านคู่มือเบื้องต้นแบบออนไลน์ ตามข้างล่างนี้

ดาวน์โหลดไฟล์ pdf คลิกที่นี่

Lannastopdrink ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
error: ชอบลอกเนื้อหาเราอีกแล้วนะ !!