คอนเสิร์ตสัญจร “คนรุ่นใหม่สนุกได้ไร้แอลกอฮอล์ และชวนเพื่อห่างเหล้า”

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนมงฟอร์ดวิทยาลัย สมาพันธ์ผู้ปกครอง และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) และสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) ได้จัดกิจกรรมคอนเสิรต์สัญจร “คนรุ่นใหม่ชวนเพื่อนเลิกเหล้า”  โดยมุ่นเน้นกิจกรรมทางด้านดนตรีสร้างสุข พื้นที่ปลอดภัยใหักับคนรุ่นใหม่ได้ห่างไกลแอลกอฮอล์ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและความเข็มแข็งให้กับเยาวชนอันจะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันรณรงค์ต่อต้านเครื่องดื่มและสิ่งมึนเมาทุกชนิด

ทั้งนี้สมาพันธ์ได้ร่วมกับบริษัทจีเอ็มเอ็มแกรมมี่จำกัด(มหาชน) ในการเสริมสร้าง สนับสนุนให้นักเรียนให้มีสุนทรีย์ภาพด้านดนตรี และการเล่นกีฬาเพื่อสร้างความมั่นใจในตนเอง และมั่นคงทางอารมณ์ในการเสริมสร้างทักษะชีวิต

สำหรับศิลปินนักร้องที่มาสร้างสรรค์ความสนุก ปรกอบไปด้วย Sound Creom+1 ,วงชา Band , วง Tabasco Band ,วง Getsunovo Band  สีสันและความบันเทิงจะเป็นพลังให้น้องๆมงฟอร์ดได้ได้รู้จักใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย และมีคุณค่าในสังคมโดยไร้แอลกอฮอล์

 

10-11-60

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า