นายภาสกร บุญลักษณ์ รอง ผว.ราชการเชียงรายเป็นประธานมอบเกียรติบัตร คนหัวใจหิน(งดเหล้าครบพรรษา) และหัวใจเพชร(เลิกเหล้าตลอดชีวิต)

เมื่อเวลา 09.00 น.ณ ห้องประชุมคชสาร อบจ.เชียงราย นายภาสกร บุญลักษณ์ รอง ผว.ราชการเชียงรายเป็นประธานมอบเกียรติบัตร คนหัวใจหินจำนวน65คน(งดเหล้าครบ 3เดือน) คนหัวใจเพชร จำนวน98 คน(งดเหล้าตลอดชีวิต) จำนวน 6 อำเภอ และมอบป้ายศูยน์การเรียนรู้ในการแก้ไขปัญหาแอลกอฺอล์ 5 ชุมชนต้นแบบ ทั้งนี้ททานรอง ผว.เน้นย้ำให้ขยายเครือข่ายโดยกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ท้องถิ่นต้องเป็นแบบอย่าง ส่วน นอภ.จะกำชับให้อีกทาง ขอชื่นชมและให้กำลังใจทำความดีเพื่อเป็นการสืบสานพระราชปณิธานต่อไป

ภาพและข่าวโดย Somkuan

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า