มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ดูบอลงานวัด ครั้งที3” ดื่มนมชมเชียร์ไร้เหล้าเบียร์ไร้การพนัน!

 

…เมื่อวันที่17 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 17.00 น. เป็นต้นไป สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ดูบอลงานวัด ครั้งที3” ดื่มนมชมเชียร์ไร้เหล้าเบียร์ไร้การพนัน  ณ โรงอาหาร มทร.ล้านนา เชียงใหม่่ ภายใต้การสนับสนุนโครงการโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) และ ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน(ศคล.) ร่วมด้วยบริษัทผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนด์mango plus เพื่อเป็นการเปิดพื้นที่ให้น้องๆนักศึกษา คนรุ่นใหม่ วัยใส วัยมันส์ วัยรุ่น วัยฮอร์โมนว้าวุ่น ได้ร่วมชมการถ่ายสดการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ ระหว่างทีมชาติไทยกับทีมชาติติมอร์ เลสเต้ ภายใต้แนวคิด สนุกโดยไม่ต้องมีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

โดยได้รับเกียรติจากรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา ผศ.สนิท พิพิทสมบัติ กล่าวเปิดงาน และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมโดยผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนายภูริภัทร ภูริจิตสิริ นายกสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่

  ร่วมด้วยนายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน และนายก่อสกุล บุญกิตติพร เจ้าของบริษัทผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าแบรนดืmango plus ได้มาร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดพิธีกิจกรรมพร้อมมอบของรางวัลและของที่ระลึกแก่สโมสรนักศึกษา

      โดยก่อนการถ่ายทอดสด ได้มีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมละเล่นในแต่ละซุ้ม เฉกเช่น การแข่งขันเล่นเกมส์ ROV เกมส์ปากระป๋อง เกมส์แว่นตากันเมายิงประตู  พร้อมด้วยมีการแจกน้ำดื่มทางเลือกและนมสด  ขนมนมเนย ตลอดช่วงเวลาการถ่ายทอดสด ตลอดจนมีดนตรีโฟล์คซองอันแสนไพเราะเสนาะหู ที่ร่วมบรรเลงโดยนักศึกษาจาก มทร.ล้านนาเชียงใหม่และเจ้าหน้าที่จาก ศคล.เหนือบน ให้รับฟังกัน ซึ่งกิจกรรมดีๆครั้งนี้ก็ได้รับความสนใจจากนักศึกษาและหน่วยงานประชาชนภายนอกอย่างมากโข ครึกครื้นชื่นมื่นคึกคักยิ่งนักตลอดงาน อิ่มเอมเปรมด์ปรีด์สุขีปรีดาต่อใจกายกายาทั่วหน้ากันตลอดเวลาในการจัดกิจกรรม

ภาพและข่าวโดย ยอดชายนายพีเทอร์ ไอ้หนุ่มมาดเซอร์จากอมก๋อย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า