สคล. เหนือบนจัดประชุมวางแผนติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการหนุนเสริมประชาคมลดปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (ไตรมาสแรก)    

เมื่อ่วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2560 ณ โรงแรมราชพฤกษ์ 2007 อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบนได้จัดประชุมวางแผนและหารือติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการหนุนเสริมประชาคมลดปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน (ไตรมาสแรก)

ตามที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ได้สนับสนุนงบประมาณการดำเนินโครงการหนุนเสริมประชาคมลดปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน (ระยะเวลาเริ่มดำเนินโครงการ เดือนพฤษภาคม 2560 – เมษายน 2561) ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน จึงเชิญผู้ประสานงานจังหวัดและเจ้าหน้าที่การเงิน  เข้าร่วมประชุมวางแผนและหารือติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการ(ไตรมาสแรก)

ทั้งนี้ประชาคมเครือข่ายองค์กรงดเหล้า 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน  ได้ร่วมแลกเปลี่ยนการดำเนินงานโครงการเข้าพรรษาของแต่ละจังหวัด ว่าทำที่ไหน  ทำอย่างไร (ก่อนเข้าพรรษา ระหว่างพรรษา และหลังเข้าพรรษา)แนวทางการจัดเก็บข้อมูลคนงดเหล้าเข้าพรรษา , กระบวนการติดตามดูแลคนงดเหล้าเข้าพรรษาตลอดจนแนวทางและเป้าหมายการขับเคลื่อนชุมชนท้องถิ่นและช่วย เชียร์ และกระบวนการติดตาม ดูแลคนงดเหล้าเข้าพรรษา ความก้าวหน้าการดำเนินโครงการจังหวัด ในรอบเดือนมิ.ย.-ก.ค.2560 ตามตัวยุทธศาสตร์ และแผนงานการดำเนินงานกิจรรมในไตรมาสที่สอง  และอบรมวิธีการจัดทำบัญชี/การเงิน โครงการจังหวัดหลักเกณฑ์การหักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่าย สำหรับภาคีผู้รับทุนจาก สสส.

 

 

ภาพ : นางสาวกนิษฐา    โฮมแพน

ข่าว : นางสาวณัฏฐพร      หมั่นผดุง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า