เทศบาลตำบลสูงเม่น จ.แพร่ จัดกิจกรรม ปฏิบัติการ “ลดเมา เพิ่มสูข” พรรษานี้งดเหล้าเพื่อพ่อ

วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 น. เทศบาลตำบลสูงเม่นจัดกิจกรรม ปฏิบัติการ “ลดเมา เพิ่มสูข” พรรษานี้งดเหล้าเพื่อพ่อ ณ โรงเรียนสูงเม่นวิทยาคาร อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่

โดยมีเรืออากาศตรีอดุลย์ พรหมวาทย์ นายอำเภอสูงเม่น พร้อมด้วยนางธัญวรัตม์ พรหมวาทย์ นายกกิ่งกาชาดอำเภอสูงเม่น ประธานพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์ ลดเมา เพิ่มสุขปฏิบัติการ “พรรษานี้ งดเหล้าเพื่อพ่อ” ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาลตำบลสูงเม่นและคณะครูโรงเรียนสูงเม่นวิทยาคารและนักเรียน เจ้าหน้าที่ รพสต. สูงเม่น คณะ อสม. ตำบลสูงเม่น กำนันและผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ เข้าร่วมงาน ทั้งนี้หลังจากประธานในพิธีกล่าวเปิดงานเสร็จสิ้น ท่านพระครูปัญญาสารนิวิฐ ตำแหน่ง เจ้าอาวาสวัดสูงเม่น ได้กล่าวปาฐกถาธรรมพิเศษ เรื่อง ศีลข้อ 5 นำพาทุกข์ ซึ่งท่านได้กล่าวว่า นับเป็นโอกาสดีที่ในช่วงเทศกาลเข้าพรรษานี้ ทุกท่านจะได้ทำบุญรักษาศีล โดยเฉพาะศีลข้อ 5 ซึ่งเป็นบ่อเกิดแห่งปัญหาทั้งหลาย และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 และช่วงท้ายเรืออากาศตรีอดุลย์ พรหมวาทย์ นายอำเภอสูงเม่นได้นำกล่าวปฏิญาณตนงดเหล้าเข้าพรรษา

ภาพ/ข่าวโดย : ประชาคมเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดแพร่

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า