ประชาคม จ.ลำปาง อบรมนักศึกษาใหม่ ม.ราชภัฏลำปาง

…เมื่อวันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ พระอาจารย์สาธิต ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการสถาบันธรรมาภิวัฒน์และผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง ได้ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นวิทยากรอบรมนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง รุ่นที่ ๑ จำนวน ๔๐๐ คน ณ ห้องประชุมจันทร์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเป็นศิริมงคลแก่นักศึกษาใหม่ ในการเตรียมความพร้อมกับการก้าวเข้าสู่วัยเรียนในรั้วมหาลัย “เพาะพันธ์กล้ากะสะลอง” ให้มีความพร้อมทั้งใจกาย พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับเส้นทางเดินในรั้วมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลา จนสำเร็จการศึกษา ก้าวสู่วัยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสืบต่อไป

…และ ใน วันที่ ๒๐-๒๑มิถุนายน ๒๕๖๐ พระอาจารย์สาธิต ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการสถาบันธรรมาภิวัฒน์และผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง ก็ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการปฏิรูปสังคมด้วยกระบวนการนโยบายสาธารณะแบบมีส่วนร่วมบนฐานภูมิปัญญาจากมติสมัชชาสุขภาพ ครั้งที่๙ จากการขับเคลื่อนสู่พื้นที่๑๘ จังหวัดภาคเหนือ ณ โรงแรมวังจันทร์ริเวอร์วิว จังหวัดพิษณุโลก

 

ภาพโดย : นางสาวณัฐกานต์ เครืออ้าย

ข่าวโดย : ยอดชายนายพีเทอร์ ไอ้หนุ่มมาดเซอร์จากอมก๋อย ชี้ชัดจัดเต็ม!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า