ฝึกอบรมผลิตสื่อ “Infogracpic” เบื้องต้น สื่อสารสาธารณะในยุคปัจจุบัน

วันที่ 10-11  มิถุนายน  2560 เครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน  ได้จัดกิจกรรมฝึกอบรมผลิตสื่อ  “Infographic”  เบื้องต้น  เพื่องานสื่อสารสาธารณะในยุคปัจจุบัน   เพื่อสร้างโอกาสให้กลุ่มนิสิต นักศึกษา เด็ก และเยาวชนผู้ที่สนใจเข้าร่วม ได้พัฒนาศักยภาพในตนเอง และมีพื้นที่ในการแสดงศักยภาพเพื่อสื่อสารทางสังคม  ตลอดจนเป็นนักสื่อสารพันธ์ใหม่ที่สามารถผลิตสื่อสาธารณะ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงทางสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การฝึกอบรมผลิตสื่อ  “Infographic”  เบื้องต้น  เพื่องานสื่อสารสาธารณะในยุคปัจจุบันในครั้งนนี้  โดยมีนายศุภกิตต์   คุณา          เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ เรื่อง  Designer,  Guideline,  18 Types  Infographic Design, Infographic  Design Structure  และการออกแบบภาพ “Infographic” เพื่องานสื่อสารสาธารณะในยุคปัจจุบัน  ทั้งนี้เพื่อให้นิสิต นักศึกษา เด็ก และเยาวชนได้พัฒนาศักยภาพในตนเอง ตลอดจนมีพื้นที่ในการสื่อสารทางออนไลน์เพื่นให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

รูปภาพประมวลกิจกรรมการการฝึกอบรมผลิตสื่อ  “Infographic”  เบื้องต้น  เพื่องานสื่อสารสาธารณะในยุคปัจจุบัน

ภาพและข่าว : นางสาวกนิษฐา    โฮมแพน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า