จ.ลำปาง จัดเวทีเชิดชูเกีรยติ หน่วยงาาน บุคคล ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนการลด ละ เลิก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์2559 -2560

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 28 พฤศภาคม 2560 เครือข่ายองค์กรงดเหล้าได้จัดเวทีเชิดชูเกีรยติ หน่วยงาาน บุคคล ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนการลด ละ เลิก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดลำปางปี 2559 -2560 ณ วัดเกาะว่าลุการาม อ.เมือง จ.ลำปาง

เวลา 09.00น. ร.ต.ชัย  วงศ์ตระกูล ได้กล่าวรายงายวัตถุประสงค์ในการจัดเวทีเชิดชูเกีรยติ หน่วยงาาน บุคคล ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนการลด ละ เลิก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดลำปางปี 2559 -2560 โดยมีนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธี กล่าวเปิดงานพร้อมกล่าวให้โอวาทแก้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดจนได้มอบเกีรยติบัตรให้กับหน่วยงาาน บุคคล ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนการลด ละ เลิก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดลำปางปี 2559 -2560

ทั้งนี้ได้มีการจัด “เวทีอู๋จ๋าการงดเหล้าในงานบุญประเพณีต่างๆ” เวทีเสวนาในหัวข้อการงดเหล้าในงานบุญประเพณีต่างๆ โดยมีตัวแทนหน่วยงานที่สนับสนุนการลด ละ เลิก เหล้า ,ร้านค้าที่ไม่จำหน่สยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ,เจ้าภาพที่งดเลี้ยงเหล้าในงานบุญประเพณี และบุญคลที่งดเหล้าตลอดชีวิต ร่วมเสวนากันในครั้งนี้

ข่าวโดย : นางสาวณัฏฐพร     หมั่นผดุง

ภาพโดย : นายจักรกฤษ        รักษาพักดี   (เครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า