มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนาลำปาง โต้วาทีในหัวข้อ สังคมดีโดยไม่ต้องมีเหล้า

 

วันที่ 22 ก.พ. 2560 พระสาธิต ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง และคณะทำงานเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง ผศ.นิกร พรหมกิ่งแก้ว อาจารย์จิตมนัส สมโน ในฐานะผู้สนับสนุนกิจกรรมเข้าร่วมกิจกรรมป้องกันและแก้ไขปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปางผ่านกิจกรรมโต้วาทีในหัวข้อ สังคมดีโดยไม่ต้องมีเหล้า ณ อาคาร 80 ปีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง

ทั้งนี้เป็นการขับเคลื่อนและรณรงค์เฝ้าระวัง เตือนภัย และเป็นการเตือนสติให้แก่ประชาชนทุกเพศทุกวัย ให้มีการรณรงค์ ลด ละ เลิก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นการให้โอกาสกับเด็กรุ่นใหม่ได้แสดงออกและเสดงความคิดเห็น เป็นการปลูกฝังจิตสำนึกให้แก่เด็กเยาวชนได้รู้จักแยกแยะความมีเหตุมีผลไหวพริบปฏิภาณที่ดีที่จะอยู่กับสังคมปัจจุบันได้ เลือกที่จะดำเนินชีวิตที่ดีได้ และจะทำให้เกิดการกระตุ้นในสถาบันการศึกษาที่จะพัฒนาการขับเคลื่อน ป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ในสถานศึกษาได้อีกทางหนึ่ง

ภาพและข่าวโดย : เบ็ญจวรรณ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า