จ.แพร่ จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้นักเรียนตามโครงการ “เล่าเรื่องเหล้า ออนทัวร์ ในรั้วโรงเรียน”

วันที่ 27 มกราคม 2560 คณะวิทยากรจาก ประชาคมงดเหล้าจังหวัดแพร่ สำนักสาธารณสุขจังหวัดแพร่ และสรรพสามิตจังหวัด ร่วมจัดอบรมให้ความรู้นักเรียนตามโครงการ “เล่าเรื่องเหล้า ออนทัวร์ ในรั้วโรงเรียน” ซึ่งตามแผนจะจัดทั้งหมด 8 ครั้ง 8 โรงเรียนใน 8 อำเภอของจังหวัดแพร่ ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 6 แล้ว วันนี้ถึงคิวของโรงเรียนนารีรัตน์จังหวัดแพร่ มี นักเรียน ชั้น ม.5 กว่า 80 คนเข้าร่วมกิจกรรม

โดยผู้อำนวยการ ดร. กิตณ์ผจญ แวดเมือง ได้ให้เกียรติเป็นผู้เปิดงานเอง พร้อมทั้งเน้นย้ำให้นักเรียนที่เข้าร่วมตั้งใจเรียนรู้จากวิทยากรให้มาก สมกับที่โรงเรียนเคยได้รับรางวัลสถานศึกษาปลอดเหล้า-บุหรี่-ยาเสพติด จากนายกรัฐมนตรี จากนั้นเป็นกระบวนการอบรมช่วงเช้าเรื่องความรู้ความเข้าใจกฎหมายเหล้าและบุหรี่เบื้องต้น โดยสำนักงานสาธารณสุขและสรรพสามิตจังหวัด ก่อนที่ช่วงบ่ายจะเป็นการเรียนรู้จาก 4 ฐานกิจกรรมในเรื่องโทษ-พิษภัย-ผลกระทบจากเหล้าและบุหรี่ โดยพี่ๆจากกลุ่มผู้จัดกระบวนการเรียนรูเรือนเพาะชำ

ข่าว/ภาพ โดย ปีเตอร์ อมก๋อย ชี้ชัด!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า