จ.น่าน ได้มีการประชุมติดตามความก้าวหน้าและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในแต่ละพื้นที่ๆได้รับทุนสนับสนุนในการจัดกิจกรรมในโครงการย่อย 9 อำเภอ 8 วัด รวม 24 โครงการย่อย

15698091_367789290264223_2496301255386928825_n

วันที่ 26 ธันวาคม 2559 เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดน่าน ได้มีการประชุมติดตามความก้าวหน้าและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในแต่ละพื้นที่ๆได้รับทุนสนับสนุนในการจัดกิจกรรมในโครงการย่อย 9 อำเภอ 8 วัด รวม 24 โครงการย่อย ได้ดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดน่าน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)  ณ ห้องประชุมสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน

โดยคุณเยาวลักษณ์  อนุรักษ์ รองประธานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดน่าน  ได้กล่าวถึงการดำเนินงานที่ผ่านมาในเรืี่องของการกำหนดให้มีการขับเคลื่อน  “งดเหล้าครบพรรษา ศรัทธากล้าถึงสิ้นปี” ขณะนี้โครงการได้ดำเนินการมาครบเดือนที่ 8 แล้วเพื่อให้เกิดความเชื่อมโยงการทำงานระหว่างภาครัฐ เอกชน เครือข่ายพระสงฆ์ และประชาชน ในการขับเคลื่อนงานควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดน่าน  ทั้งนี้ได้มีการนำเสนอความก้าวหน้า ซึ่งประกอบไปด้วย อำเภอเมือง  วัดเจดีย์, อำเภอภูเพียง   วัดฝายแก้ว, อำเภอท่าวังผา วัดศิลามงคล, อำเภอสองแคว  วัดปางปุก, อำเภอบ่อเกลือ วัดสบมาง, อำเภอสันติสุข  วัดโป่งคำ, อำเภอเวียงสา วัดอ่ายนาไลย, อำเภอ       นาหมื่น  วัดนาหวาย, อำเภอทุ่งช้าง, กลุ่มสตรีบ้านกลางเวียง อ.เวียงสา, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลเวียงสา, เครือข่ายเยาวชนในสถานศึกษา, ยุทธศาสตร์ที่ ๓ การสื่อสารสร้างพลัง (สำนักงานวิทยุสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน, สำนักงานประชาสัมพันธ์ จังหวัดน่าน , คุณไพโรจน์  สายวงศ์  ) ,ยุทธศาสตร์ที่ ๔ สร้างมาตรการชุมชน เชื่อมโยงกับมาตรการกฎหมาย, ยุทธศาสตร์ที่ ๕ คืนคนดีสู่อ้อมกอดชุมชน (บำบัด) และวาระหารือการจัดกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี และมอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้ที่สามารถเลิกเหล้าบุหรี่ ได้ถึงสิ้นปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า