ประชุมเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานของเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ต่อคณะกรรมการรณรงค์ลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ไตรมาส 2/2559 ทั้ง 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน

20161221_112234

เมื่อวันที่ 20-21 ธันวาคม 2559 สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคเหนือตอนบน ร่วมกับคณะประชาคมเครือข่ายองค์กรงดเหล้าทั้ง 8 จังหวัด  ได้เข้าร่วมการประชุมเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานในไตรมาสที่ 2 ปี2559 ต่อคณะกรรมการกับกำทิศทางแผนรณรงค์ลดการดื่มแอลกอฮอล์ และผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานกองทุนสนับสนุนส่งเสริมสุขภาพ (สสส.) ณ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ ตําบลศรีภูมิ อําเภอเมืองเชียงใหม่  จังหวัดเชียงใหม่

ในวันที่ 20 ธันวาคม 2559  นายธงชัย  ยงยืน  หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ได้กล่าวถึงสถานการณ์การทำงานที่ผ่านมาในเรื่องของการแก้ไขปัญหาแอลกอฮอล์ และทิศทางที่จะไปต่อในปี 60 โดยมีนางสาวพิมพ์มณี  เมฆพายัพผู้ประสานงานพัฒนาศักยภาพเครือข่าย  อธิบายกระบวนการเก็บเกี่ยวผลผลิตจากแผนงานเพื่อเตรียมความพร้อมนำเสนอผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งในปี  60 ซึ่งมีทั้งหมด 4 จุดเน้น คือ (1) เน้นเรื่องชุมชนรูปธรรมเป็นหลัก ชุมชนรูปธรรมคนสู้เหล้า ชุมชนแหล่ง เรียนรู้คนสู้เหล้า สู่การเป็นอําเภอยุทธศาสตร์งานงดเหล้าเข้าพรรษาผลักดันให้เกิด ประกาศเป็นแผน (2) งานบุญประเพณี/เทศกาลสําคัญ/งานท่องเที่ยวปลอดเหล้าปลอดภัย (3) งานเฝูาระวังฯ ALC และสนับสนุนการบังคับใช้กฎหมาย (4) ด้านการปูองกันนักดื่มหน้าใหม่ ยกระดับเยาวชนขึ้นสู่การเป็นแกนนํา เยาวชนนัก รณรงค์   และให้ประชาคมเครือข่ายองค์กรงดเหล้ารายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมาในไตรมาสที่ 2 ตลอดจนร่วมวางแผนการดำเนินในปี 60 ของแต่ละจังหวัด

ประชาคมเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ทั้ง 8 จังหวัด ซึ่งประกอบไปด้วย เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน และพะเยา ได้นำเสนอผลการดำเนินงานในไตรมาสที่ 2 ปี 2559  โดยมี ผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ,ผศ.ดร.บุญอยู่ ขอพรปรเสริฐ ,นายชัยณรงค์ คำแดง,อาจารย์สมชาย   เตชะนันท์  เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในกำทิศทางแผนรณรงค์ลดการดื่มแอลกอฮอล์ในครั้งนี้  เพื่อจะดำเนินงานในปี 59 ที่เหลือ และร่วมวางแผนการดำเนินงานในปี 60 ต่อไป

 

 

 

 

โดย

 

 

นำทีมในการนำเสนองานโดย คุณธงชัย ยืนยง หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน และ ผู้ประสานงาน ทั้ง 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ได้แก่ จังหัวด น่าน,ลำปาง,ลำพูน,เชียงราย,แพร่,แม่ฮ่องสอน,เชียงใหม่ และ พะเยา
ณ ห้องประชุมโรงแรมเมอร์เคียว จ.เชียงใหม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า