ประชุมบริหารแผนงานโครงการประชาคมงดเหล้า ภาคเหนือตอนบน

ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคเหนือตอนบน มีภารกิจในการกำกับทิศทางการทำงาน ติดตามหนุนเสริมกระบวนการทำงานของพื้นที่ ตลอดถึงประสานความร่วมมือหน่วยงานองค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคประชาสังคม เพื่อแก้ไขปัญหาแอลกอฮอล์ ตลอดจนการจัดการความรู้ หนุนเสริมพัฒนาศักยภาพเครือข่ายประชาสังคมงดเหล้า กลุ่มภาคเหนือตอนบน 8 จังหวัด คือ เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, ลำพูน, น่าน, แพร่, พะเยาและจังหวัดแม่ฮ่องสอน

DSCF1466เมื่อวันที่ 18-19 มิถนายน 2559 ณ โรงแรมซานพารีนีเชียงใหม่ เครือข่ายประชาคมงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ประกอบด้วย 8 จังหวัด  เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน ลำปาง พะเยา ลำพูน ร่วมกันสะท้อนบทเรียและข้อค้นพบจากการทำรายงานในรูปแบบ วบส. โดยมีนายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานงานภาคเหนือตอนบน เป็นผู้บรรยายวงจรวิธีบริหารโครงการเชิงผลสัมฤทธิ์ (วบส.)และระย้าผลสัมฤทธิ์ ร่วมกันออกแบบและทำตารางเก็บเกี่ยวตัวชี้วัด  โดยออกแบบผังก้างปลาของแต่ละจังหวัดเพื่อประเมินความสอดคล้องของกิจกรรมระหว่างภาคกับจังหวัด  และใช้ในการวางแผนงานในการทำกิจกรรมระหว่างภาคกับจังหวัด

DSCF1631

ในวันที่ 19 มิถุนายน 2559   ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการทำบัญชี และการหักภาษีค่าใช้จ่าย และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหา           การเงิน

DSCF1639

ข่าวโดย : นางสาวกนิษฐา  โฮมแพน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า