พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) “17 วัยใสพิชิตภัย ห่างไกลแอลกอฮอล์” ปีที่ 2

DSCF7575

เมื่อเวลา 11.00 น.ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม โรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์ นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสาตราจารย์มนญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดีด้านกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงล้านนา  ดร.นพ.บัณฑิต ศรไพศาล ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงหลัก (สสส.) ร่วมกันแถลงข่าวโครงการ “17 วัยใสพิชิตห่างไกลแอลฮอล์” ปีที่ 2

DSCF7530

โดยในปี 2559 นี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ได้ดำเนินการเป็นศูนย์ประสานงานโครงการฯ และได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก สำนักกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)โครงการเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษารู้เท่าทันปัญหาแอลกอฮอล์ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายแกนนำบุคลากรและแกนนำนักศึกษาในการป้องกันและลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในเขตภาคเหนือตอนบนอย่างมีศักยภาพและต่อเนื่อง และขับเคลื่อนกระบวนการรณรงค์ ป้องกัน แก้ปัญหาการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ของนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา รวมทั้งสนับสนุนมาตรการ นโยบาย และการจัดกิจกรรมในการขับเคลื่อน ผลักดัน กฎระเบียบ เกี่ยวกับการควบคุมร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งภายใน และรอบสถาบันการศึกษา โดยมีสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 17 สถาบัน

DSCF7536

เพื่อให้โครงการเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษารู้เท่าทันปัญหาแอลกอฮอล์ภาคเหนือตอนบน ปีที่ 2 “17 วัยใส พิชิตภัย ห่างไกลแอลกอฮอล์”เป็นการจัดเวทีเพื่อการสร้างเครือข่ายแกนนำบุคลากรและแกนนำนักศึกษาในการป้องกันและลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ของนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน และขับเคลื่อนกระบวนการรณรงค์ ป้องกัน แก้ปัญหาการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ของนิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา ทั้งส่งเสริมกฎระเบียบ เกี่ยวกับการควบคุมร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งภายใน และรอบสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นโครงการฯที่ดีควรส่งเสริมอย่างต่อเนื่อง

DSCF7547

DSCF7604

 

 

DSCF7594

 

ภาพและข่าวโดย Suchi

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า