เชียงใหม่-จัดแถลงข่าว Chiangmai Count Down Festival 2016 สนุกปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์

countdown

องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลนครเชียงใหม่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมแถลงข่าวจัดงาน Chiangmai Count Down Festival 2016 ภายใต้คอยเซ็ป เชียงใหม่เมืองแห่งการท่องเที่ยว มหกรรมบันเทิงส่งท้ายปี สนุกปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ ในวันที่ 25-31 ธันวาคม 2558 ณ ข่วงประตูท่าแพ และถนนท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่

 

ภายในงานจะได้พบกับ จุดบริการส่งไปรษณียบัตร โดยบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด อีกทั้งพบกับการออกบูธให้ความสุขโดยศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน มหกรรมอาหาร การจำหน่ายของที่ระลึก และการแจกของขวัญจากผู้สนับสนุนการจัดงานอีกมากมาย และร่วมสนุกไปกับคอนเสิร์ต วง SL Music จาก Thailand’s Got Talent S4 และชม Mini Concert จากโดม ปกรณ์ ลัม ร่วมเฉลิมฉลองนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2016

 

อาจารย์มานพ แย้มอุทัย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้มอบกระเช้าสร้างสุขภาพ ไร้แอลกอฮอล์ให้แก่นายมงคล สุกใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และผู้ร่วมแถลงข่าวทุกท่าน เพื่อเป็นของขวัญและถือโอกาสสวัสดีปีใหม่ และทางคณะผู้จัดงาน ได้มีการกำหนดให้พื้นที่บริเวณจัดงานโดยรอบ ปลอดการจำหน่าย และดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่างๆ ดังนั้นจึงขอความร่วมมือมายังนักท่องเที่ยว และผู้ที่เข้าร่วมงาน ให้งดดื่มและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่จัดงานอย่างเคร่งครัด

 

ข่าว/ภาพ: วชิรวิทย์ หลวงมณีวรรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า