สคล.เหนือบน จัดกิจกรรมงานเคาน์ดาวน์ 2016 ที่ข่วงท่าแพ หวังสร้างทางเลือกปีใหม่ปลอดภัย

chiangmaicountdown2016-001

สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภาคเหนือตอนบน จัดกิจกรรมรณรงค์ลดการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ ลานกิจกรรมประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 25-31 ธันวาคม 2558

chiangmaicountdown2016-002

เทศกาลนับศักราชใหม่สู่ปี คศ.2016  สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ภายใต้สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) และภาคีร่วม ได้ร่วมจัดกิจกรรมทางเลือกในงาน เชียงใหม่เคาท์ดาวน์เฟสติวัล 2016 ซึ่งในงานมีกิจกรรมรณรงค์ลด ละเลิกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ โดยมีการจำลองการเมา เครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพทดแทนการดื่มแอลกอฮอล์  เพื่อลดปัญหาความสูญเสียที่เกิดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยทางจังหวัดเชียงใหม่ได้ประกาศการบังคับใช้กฎหมายทั้ง พรบ.จราจรทางบก และกฎหมายควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 เพื่อจับกุมผู้ดื่ม ผู้จำหน่ายในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้การจัดงานปีนีเป็นปีแห่งความสุข สนุกปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า