เครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือบน จัดงาน Award Star Style

starstyle2014

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2557 เวลา 19.00 น. เครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณเครือข่ายการทำงาน ภายใต้แนวคิด Stop Drink Award : A part of “Stars Style” ณ โรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้นท์ จ.เชียงใหม่ โดยมีนายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน และหน่วยงานภาครัฐ จากสถานีตำรวจภูธรภาค 5 สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ สำนักงานสรรพสามิตจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ หน่วยงานเทศกิจ-เทศบาลนครเชียงใหม่ เครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดเชียงใหม่และเครือข่ายเยาวชน ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเครือข่ายดังกล่าวได้ร่วมกันขับเคลื่อนงานสงกรานต์ปลอดเหล้า ในเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา

นายธงชัย ยงยืน ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน กล่าวว่าการจัดงานครั้งนี้เพื่อขอบคุณคนทำงานที่เสียสละในการแก้ไขปัญหาแอลกอฮอล์ ตั้งแต่ปี 2551 เป็นต้นมา ซึ่งการทำงานเป็นการทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงสังคม จะไม่สามารถทำได้เลยถ้าขาดความร่วมมือจากองค์กรร่วมกับสถาบันการศึกษา เครือข่ายเยาวชน จึงจะเปลี่ยนแปลงค่านิยมในการดื่มเหล้าได้ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยมีกลุ่มเครือข่ายเยาวชนร่วมสร้างสีสันบนเวที มีการประกวดการออกซุ้มเครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพ และมีการมอบรางวัลแด่คนทำงานในด้านต่างๆ ตามรูปแบบการทำงานของแต่ละเครือข่าย พร้อมกับมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่คนทำงานทุกท่านที่เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงาน ให้มีพลังที่จะขับเคลื่อนงานเครือข่ายงดเหล้าต่อไป

starstyle2014-002

starstyle2014-003

ภาพ/ข่าว : วิมล  ตุ้ยแก้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า