น่าน – จัดประชุมการจัดกิจกรรมประกวดหนังสั้นหรือสารคดีเสริมสร้างทักษะชีวิต ลด ละ เลิกเหล้า บุหรี่

ประกวดหนังสั้น - น่าน

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดน่าน ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน ประชุมการจัดกิจกรรมประกวดหนังสั้นหรือสารคดีเสริมสร้างทักษะชีวิต ลด ละ เลิกเหล้า บุหรี่ ตามยุทธศาสตร์ที่ 3 การสื่อสารสร้างพลัง ณ ห้องประชุม สวท.น่าน ในการนี้มีนักเรียนนักศึกษา จากสถานศึกษาต่างๆเข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 8 ทีม ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาน่าน โรงเรียนสตรีศรีน่าน โรงเรียนปัว วิทยาลัยเทคนิคน่าน โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม โรงเรียนเมืองยมวิทยาคาร โรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร และโรงเรียนสา กว่า 50 คน ทั้งนี้ทางประชาสัมพันธ์จังหวัดน่าน ได้เข้ามาให้ความรู้เบื้องต้นในการจัดทำหนังสั้นและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้เข้าร่วม ทั้งนี้ทางเครือข่ายองค์กรงดเหล้า จะได้มีการจัดการประกวดในช่วงเดือน มกราคม 2559 และจะเผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ

ประกวดหนังสั้น - น่าน

ในขณะเดียวกัน คณะทำงานแผนงานยุทธศาสตร์เพื่อขับเคลื่อนปัญหาแอลกอฮอล์ จังหวัดน่าน โดยนางสาวเยาวลักษณ์ อนุรักษ์ รองประธานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดน่าน ได้ประชุมหารือถึงการทำงาน ตามยุทธศาสตร์จังหวัดปี 58 การนำเสนอถึงกิจกรรมที่ทำมาในยุทธศาสตร์ปี 58 โดยมีประเด็นพูดคุยหลักคือ การร่างแผนงานโครงการยุทธศาสตร์จังหวัดแผนปี 59 ซึ่งมีการบูรณาการเรื่องเหล้าบุหรี่เข้าด้วยกัน และการเตรียมความพร้อมการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ปฏิบัติการเชิงรุกเพื่อลดความเสี่ยง และสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในงานประเพณีแข่งเรือยาวจังหวัดน่าน ในงานประชุมนานาชาติครั้งที่ 22 เรื่องชุมชนปลอดภัย ซึ่งจะจัดขึ้น ณ จังหวัดน่าน ต่อไป

ประกวดหนังสั้น - น่าน

ภาพ/ข่าวโดย : เครือข่ายองค์กรงดเหล้า จังหวัดน่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า