เครือข่ายองค์กรงดเหล้าแม่ฮ่องสอน เข้าพบผู้ว่าฯ หารือการทำงานงดเหล้าในพื้นที่

 

เข้าพบ ผจว.มส

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดแม่ฮ่องสอน นำโดยนายรอนใจ กันทา นายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน และเครือข่ายทางด้านการศึกษาในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เข้าพบ นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อแสดงความยินดีที่เข้ามารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน และรับทราบเรื่องนโยบายในการแก้ปัญหาของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ณ ศาลากลางจังหวัดแม่ฮ่องสอน

เข้าพบ ผจว.มส

นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้กล่าวถึงเรื่องจะวางรากฐานโดยการสนับสนับสนุนการศึกษาในจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยเน้นการพัฒนาศักยภาพและปูพื้นฐานของเด็กโดยเน้นการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อให้เด็กสามารถพูดคุยภาษาอังกฤษได้ เน้นเรื่องธนาคารโรงเรียนและเน้นสายอาชีวะเป็นหลัก นอกจากนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้ชื่นชม ทางเครือข่ายที่จะพัฒนาและแก้ไขปัญหาที่เกิดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และพร้อมที่จะสนับสนุนทางเครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดแม่ฮ่องสอนในงานบุญปลอดเหล้า งานกาชาดปลอดเหล้า ในการพัฒนาจังหวัดแม่ฮ่องสอนสืบต่อไป

 

ภาพ/ข่าวโดย: นายดวงจันทร์ นันตา

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า