เครือข่ายงดเหล้าเชียงใหม่ เข้าพบ ผู้ว่าฯ หารือแนวทางการทำงานแก้ไขปัญหาแอลกอฮอล์ ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

เข้าพบ ผจว.ชม.

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 พระครูสมุห์ ดร.วิเชียร คุณธัมโม ประธานเครือข่ายงดเหล้าจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์มานพ แย้มอุทัย ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และนายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน เข้าพบนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแสดงความยินดีที่ได้มาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทั้งถือโอกาสหารือแนวทางการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาแอลกอฮอล์โดยเฉพาะการออกประกาศการห้ามดื่ม-ห้ามจำหน่าย ในงานประเพณีลอยกระทง งานกาชาด และงานประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ ณ ห้องรับรอง ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

เข้าพบ ผจว.ชม.

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า มีความยินดีที่จะสนับสนุนงานนี้อย่างเต็มที่ ต้องดูรายละเอียดข้อกฎหมายมาประกอบ และการประชุมคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะเป็นกลไกหลักสำคัญที่จะขับเคลื่อนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะกำหนดวันประชุมเพื่อคุยเรื่องนี้อย่างเร่งด่วนต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า