แพร่-สรรพสามิตพื้นที่แพร่จัดโครงการสัมมนา ผู้ประกอบการสุราชุมชน

phare-001

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2558 ที่ห้องประชุมโรงแรมน้ำทอง อำเภอเมืองแพร่ นายพิเชษฐ ไพบูลย์ศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนา ผู้ประกอบการสุราชุมชน จัดโดยสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่จังหวัดแพร่

 

ทั้งนี้ การสัมมนามีผู้ประกอบการผลิตและจำหน่ายสุราชุมชนของจังหวัดแพร่และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมอบรม กว่า 400 คน จาก 311 โรงกลั่นสุราโดยได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดแพร่ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขแพร่และผู้ประสานงานเครือข่ายองค์งดเหล้า จ.แพร่ มาเป็นวิยากรร่วมบรรยายในการสัมมนาครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในกฎหมาย ระเบียบ หลักเกณฑ์และเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประกอบกิจการทำ และขอความร่วมมือเคารพกฏหมาย โดยการไม่จำหน่ายสุราให้กับเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี และให้ขายในช่วงเวลาที่กฏหมายกำหนด ซึงการจัดประชุมในครั้งนี้หวังเสริมสร้างความเข้าใจที่ดีร่วมกันระหว่างผู้ประกอบการ กับหน่วยงานของรัฐ โดยได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ จ.แพร่

phare-002

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า