อบต.แงง จ.น่าน ประชุมหารืองานแข่งเรือประจำปี 2558

nan-001

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2558 นายบุญเย็น ไชยยา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแงง เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการผู้นำแข่งเรือ เพื่อหารือเรื่องงบประมาณ และแต่งตั้งคณะกรรมการในการแข่งเรือ ณ ห้องประชุม ชั้น2 สำนักงาน อบต.แงง อำเภอปัว จังหวัดน่าน

 

การประชุมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เป็นคณะกรรมการ และผู้นำระดับชุมชน ในการประชุมครั้งนี้ได้ข้อสรุปว่า เนื่องจากเป็นงานที่ทางคณะทำงานต้องการให้การแข่งเรือปลอดเหล้า จึงได้มีการวางมาตรการควบคุมแอลกอฮอล์ในหลายๆด้าน เช่นด้านประชาสัมพันธ์และมีการติดป้ายรณรงค์ในงานบุญให้ทั่วบริเวณงาน จากนั้นมีการขอให้ อปพร. ทั้ง 7 ชุมชน ส่งอาสาสมัครมาเข้าร่วมตรวจเตือนร้านค้าและประชาชนในวันงาน ทั้งนี้ให้มีหนังสือขอความร่วมมือลงนามโดยนายกอบต.แงง และกำนัน เพื่อแจ้งไปยังผู้ใหญ่บ้านทั้ง 7 ชุมชนให้ทราบ โดยจะมีการประชุมติดตามงานของแต่ละฝ่ายอีกครั้งก่อนวันที่ 20 ตุลาคมนี้ และได้มีจัดการงบประมาณและการจัดสรรหน้าที่คณะกรรมการในการแข่งเรือให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งในปีนี้ เครือข่ายองค์กรงดเหล้า จ.น่าน ได้สนับสนุนการแข่งเรือพาย เพื่อเป็นการผลักดันให้เกิดงานแข่งเรือปลอดเหล้าต่อไป

 

ข่าวโดย : สุพัตรา ไชยกุล

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า