เครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง จัดอบรมโครงการการสำรวจข้อมูลพื้นฐานสถานการณ์การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

image

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2558 เครือข่ายประชาคมงดเหล้าจังหวัดลำปาง จัดอบรมโครงการการสำรวจข้อมูลพื้นฐานสถานการณ์การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ติดตามประเมินโครงการแผนยุทธศาสตร์ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการ กฟผ.แม่เมาะ จังหวัดลำปาง เพื่อจัดทำข้อมูลพื้นฐานสถานการณ์การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และนโยบายควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับจังหวัด ในกลุ่มประชาชน อายุระหว่าง 15-65 ปี โดยการจัดทำแบบสอบถามเพื่อสำรวจพฤติกรรมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงสถานการณ์การปฏิบัติและการบังคับใช้กฎหมาย และการรับรู้ความคิดเห็นต่อกิจกรรมของจังหวัดยุทธศาสตร์ ซึ่งข้อมูลที่ได้จากการตอบแบบสอบถามจะนำเสนอข้อมูลเป็นภาพรวม และจะไม่นำข้อมูลไปเปิดเผยที่อื่นหรือต่อผู้ใด

image

การอบรมในครั้งนี้ ประกอบด้วยนักศึกษา จาก 4 สถาบันการศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง มหาวิทยาลัยเนชั่น และวิทยาลัยเทคโนโลยีการจัดการ กฟผ.แม่เมาะ โดยมีตัวแทนนักศึกษาสถาบันละ 10 คน พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษาเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้จะเป็นการอบรม ครั้งที่ 1 เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับนักศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาได้วางแผนการลงพื้นที่ และจะมีการอบรมเชิงลึก เพื่อทดสอบการออกแบบแบบสอบถามในช่วงเดือนธันวาคม เพื่อลงพื้นที่เก็บข้อมูลจริงในช่วงเดือนมกราคม ปี 2559 ต่อไป

image

ข่าวโดย : หทัยพรรณ โถดี เจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า