จังหวัดลำพูนจัดชุดปฏิบัติการ Campus Safety Zone ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง

ชุดปฏิบัตืการลำพูน

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2558 ชุดปฏิบัติการ Campus Safety Zone ซึ่งประกอบด้วย ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สรรพสามิต วัฒนธรรมจังหวัดลำพูน สาธารณสุขจังหวัดลำพูน ผู้แทนสำนักงานป้องกันจังหวัดลำพูน ผู้แทนจากกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ อาจารย์ฝ่ายปกครองวิทยาลัยเทคนิคลำพูน และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน ได้ออกตรวจ หอพัก ร้านจำหน่ายสุรา ร้านขายยา และร้านเกมส์ ในรัศมี 1 กิโลเมตรรอบวิทยาลัยเทคนิคลำพูน ตามคำสั่งของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ

ชุดปฏิบัตืการลำพูน

สำหรับร้านเกมส์ ได้เข้าตรวจร้านเกมส์จำนวน 2 ร้าน ดังนี้ 1. Lucky Game ได้ดำเนินการ สุ่มตรวจปัสสาวะ พบผลเป็น บวก 2 ราย เบื้องให้การรับสารภาพ เตรียมดำเนินการเข้าสู่การรับบำบัดต่อไป 2. ร้านสุรชาติ (วันนี้ปิดทำการ) ส่วนร้านจำหน่ายสุรา  วันนี้ได้ออกตรวจ 1 แห่งดังนี้ 1. ร้านLove @ Lumphun เบื้องต้นพบว่าไม่ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ห้ามสูบบุหรี่ ตาม พรบ. คุ้มครองสุขภาพผู้ไม่สูบบุหรี่ และได้แจ้งให้ ไปขอสติ๊กเกอร์ได้ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำพูน เพื่อนำมาปรับแก้ไขให้ถูกต้องตามกฎหมายต่อไป ในส่วนของหอพักได้เข้าตรวจ หอหญิง ออมสินคอสต์ ซึ่งเป็นหอหญิง ผู้ประกอบการรู้สึกยินดีที่ทางทีมงานเข้ามาตรวจสอบ และยินดีร่วมเป็นเครือข่ายดูแลเด็กและเยาวชน ตลอดถึงมีกฏระเบียบอย่างเคร่งครัดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการไม่ให้ ผู้ชายเข้าหอปิดเปิดอย่างเป็นเวลา

Lannastopdrink ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
error: ชอบลอกเนื้อหาเราอีกแล้วนะ !!