สรรพสามิตพื้นที่ลำปางเข้ม ตรวจจับเหล้าหนีภาษี

1440078238285

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558 นายธานินทร์ สุภาแสน ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ได้มอบหมายให้นายมงคล สุกใจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ร่วมกับสรรพสามิตพื้นที่ลำปางแถลงข่าวจับกุมสุราต่างประเทศ หลบหนีภาษี

1440078225810

จากการแจ้งเบาะแสพลเมืองว่าได้มีการส่งสุราต่างประเทศที่ไม่ได้ปิดแสป์มขายให้กับบุคคลอื่นที่นำสุราไปเลี้ยงในงานในท้องที่ตำบลเสด็จ โดยใช้รถยนต์ปิดอัฟ (กระบะ) ทั้งนี้นายปัณณทัต ใจทน หัวหน้าสรรพสามิตพื้นที่ลำปาง และนายทรงศักดิ์ ชัชวาลย์ หัวหน้าฝ่ายปราบปราม นายฐากร สรรพสามิตชำราญการพิเศษ ได้ทำการออกสืบสวนจับกุมตาที่ได้รับแจ้ง และตรวจพบรถยนต์คันดังกล่าวจึงได้ตรวจคันจับกุมผู้กระทำความผิดกฎหมาย พร้อมของกลาง

1440078261963

ทั้งนี้สุราต่างประเทศไม่ปิดแสตมป์สุรายี่ห้อ Johnnie Walker Red Label บรรจุกล่องกระดาษจำนวน 5 กล่อม (60 ขวด) น้ำสุรารวม 60 ลิตรโดยกล่าวหาร่วมกันครอบครอง เหตุเกิดริมถนนหน้าวัดบ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง ผู้ต้องหาให้การรัรบสารภาพตามข้อกล่าวหา จึงทำตัวและของกลางเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า