โอกาสดีๆ สำหรับเยาวชนไทยร่วมเข้าค่ายผู้นำรุ่นใหม่เพื่อสังคม One Young World Summit 2015

thai-social-thai_0

โอกาสดีๆ สำหรับเยาวชนไทยรุ่นใหม่ ที่กล้าแสดงออก และมีความเป็นผู้นำ วันนี้ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน มีโครงการการดีๆ สำหรับน้องๆ เยาวชนไทยรุ่นใหม่ มาประชาสัมพันธ์ให้ทราบกัน นั่นคือโครงการ One Young World คือการรวมตัวของเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ที่มีผู้นำรุ่นใหม่ที่เคยร่วมโครงการนี้มาแล้วกว่า 6,000 คนจาก 196 ประเทศทั่วโลก โดยในปีนี้ กรุงเทพมหานครได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุม ซึ่งเป็นการจัดการประชุมครั้งแรกในเอเชีย One Young World และ กรุงเทพมหานครจึงต้องการเฟ้นหาผู้นำเยาวชนไทยรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมและประเทศได้รับการสร้างเสริมและส่งเสริมทักษะ เพื่อนำไปสู่การเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคมอย่างประสบความสำเร็จ

ซึ่งในปัจจุบันกิจการเพื่อสังคมถือได้ว่า ได้รับความสนใจอย่างมากในประเทศไทย มีผู้ประกอบการเพื่อสังคมกว่า 120,000 ราย ที่ดำเนินการธุรกิจต่างๆ มีมูลค่าสูงถึง 27 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้ประเทศไทยได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการดำเนินกิจการเพื่อสังคมที่มีความหลากหลายที่สุดในเอเชียตะวันออก เพื่อโอกาสในการเข้าร่วมโครงการ One Young World Summit 2015 ที่ กรุงเทพมหานคร พร้อมรับการอบรมและคำแนะนำจากนักธุรกิจผู้ประกอบการเพื่อสังคม และรับทุนเพื่อใช้ในการริเริ่มสร้างกิจการเพื่อสังคมของตนเอง

ค่ายผู้นำยุคใหม่เพื่อสังคมจะคัดเลือกผู้นำเยาวชนที่มีคุณสมบัติโดดเด่น 100 คนจากทั่วประเทศ เพื่อเข้าร่วมค่ายพัฒนาศักยภาพสู่การเป็นผู้นำรุ่นใหม่ โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุ 18-30 ปี มีความเป็นผู้นำ อาศัยอยู่ในประเทศไทยและมีสัญชาติไทย เปิดรับใบสมัครตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558 ถึง วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 ที่จะถึงนี้เท่านั้น ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับสิทธิพิเศษ และโอกาสต่างๆ ดังนี้ :

– การอบรมและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์ด้านกิจการเพื่อสังคม

– ได้เข้าร่วม One Young World Summit 2015 ที่กรุงเทพมหานคร

– มีโอกาสได้รับเงินสนับสนุนริเริ่มหรือสานต่อกิจการเพื่อสังคมของตนเอง

 

สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ http://www.oneyoungworld.com/thai-young-leaders

ขอบคุณข้อมูลจาก : oneyoungworld.com

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า