ตำบลหนองม่วงไข่จัดปฎิญานตนงดเหล้าเข้าพรรษาประจำปี 2558

แพร่

เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2558 เวลา 17.00 น. นายประเสริฐ สุกิน นายกเทศมนตรีตำบลหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่ ได้เป็นประธานเปิดงาน “ปฎิญานตนงดเหล้าเข้าพรรษาตำบลหนองม่วงไข่” ประจำปี 2558 ณ วัดหนองม่วงไข่ ตำบลหนองม่วงไข่ อำเภอหนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่ สำหรับกิจกรรมมีผู้เข้าร่วมปฎิญานตนงดเหล้าเข้าพรรษาประมาณ 100 คน และมีกิจกรรมถวายเทียนเข้าพรรษาให้แก่วัดหนองม่วงไข่ โดยวัดหนองม่วงไข่ เป็นศูนย์การเรียนรู้ (Learning Center) ในระดับดีเยี่ยม ของจังหวัดแพร่ และตำบลหนองม่วงไข่มีผู้นำที่เข้มแข็งรวมทั้งชุมชนที่เข้มแข็งในการรณรงค์งดเหล้าในงานบุญ งดเหล้า-การพนันในงานศพ งดเหล้าเข้าพรรษา ฯลฯ

 

ทั้งนี้ในกิจกรรมปฎิญานตน ทางประชาคมงดเหล้าจังหวัดแพร่ นำโดย นายเชิดพงษ์ แก้วเอ้ย ได้ร่วมแจกสื่อรณรงค์และดำเนินกิจกรรมลงนามปฏิญานตนตลอดจนดำเนินกิจกรรมตลอดระยะเวลาการทำกิจกรรมครั้งนี้

 

ภาพ/ข่าว : ดวงจันทร์ นันตา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า