สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา พายัพเชียงใหม่ จัดรณรงค์ “ขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ” ปีที่ 6

rmutl-walking

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ในโครงการ “ขึ้นดอยปีนี้ทำดีเพื่อพ่อ” ปีที่ 6 ระหว่างคืนวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 ถึงช่วงเช้า 1 มิถุนายน 2558 เนื่องด้วยในวันวิสาขบูชา ปี 2558

rmutl-walking_002

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว สโมสรนักศึกษาฯ ได้จัดมาทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 6 และจะจัดช่วงประเพณีเดินขึ้นดอยวันวิสาขบูชาของจังหวัดเชียงใหม่ มีนักแสวงบุญจำนวนมากร่วมแสนคน เดินขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ เพื่อสักการะองค์พระธาตุและพิธีทางศาสนา ในคืนวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 โดยในช่วงเย็นทางสโมสรนักศึกษาจะร่วมกันรณรงค์การไม่เมา-ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมตลอดเส้นทางเดินขึ้นดอยสุเทพ สำหรับช่วงเช้าวันที่ 1 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. กลุ่มชาว RL อาสา จำนวนประมาณ 620 คน จะได้ร่วมกันเก็บขยะตลอดสองข้างทางตามจุดเก็บขยะ ตั้งแต่บันไดวัดพระธาตุดอยสุเทพจนถึงบริเวณจุดลานชมวิว

 

ภาพ : พีระ จูน้อยสุวรรณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า