เครือข่ายงดเหล้าจัดเวทีประชุมติดตามจังหวัดยุทธศาสตร์ระดับภาคเหนือ

phayao-stopdrink-001

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2558 นายธีระ วัชรปราณี ผู้จัดการสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมเวทีติดตามโครงการจังหวัดยุทธศาสตร์ระดับภาคเหนือ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมทั้งภาคเหนือตอนบนและภาคเหนือตอนล่าง ณ ห้องประชุมเบญจรงค์ โรงแรมพะเยาเกทเวย์ จังหวัดพะเยา

phayao-stopdrink-002

สำหรับเวทีติดตามโครงการจังหวัดยุทธศาสตร์ระดับภาคเหนือครั้งนี้เป็นเวทีติดตามเครือข่ายการทำงาน 2 ภาค คือ ภาคเหนือตอนบนและภาคเหนือตอนล่าง โดยมีการแลกเปลี่ยนบทเรียนการขับเคลื่อนงานในแต่ละจังหวัด การทบทวนภาพรวมเป้าหมาย เพื่อพัฒนาโครงการและการทำงานร่วมกับกลไกนโยบายระดับจังหวัด รวมถึงการเชื่อมร้อยงานเชิงประเด็นต่างๆและการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งมีการนำเสนอความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการจังหวัดยุทธศาสตร์ 11 จังหวัดในเขตภาคเหนือ โดยแบ่งเป็นหัวข้อภาพรวมของแผยุทธศาสตร์และแผนการดำเนินงานโครงการ รวมถึงความคืบหน้าผลการดำเนินการที่วางไว้ และการแลกเปลี่ยน ข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปปรับและหนุนเสริมในพื้นที่ของแต่ละจังหวัดต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า