พิธีปิดโครงการอบรมสายสืบสุรา ให้กับชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ป้องกันปราบปรามและแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการ รุ่นที่ 2

phayao-cnx

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 ว่าที่ ร้อยตรีสมัย คำชมภู นายอำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เป็นประธานมอบเกียรติบัตร และปิดโครงการป้องกันปราบปรามและแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการ กิจกรรมอบรมสายสืบสุรา รุ่นที่ 2 โดยมีผู้เข้าร่วมชุมจากชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน สารวัตกำนัน และแพทย์ประจำหมู่บ้าน ในพื้นที่จังหวัดพะเยา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากพระครูพิพิธสุตาทร จากวัดสวนดอก พระอาจารย์ นันทญาณี ภิกษุณี จากนิโรธาราม นางสาวอรุณี ชำนาญยา คณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขปัญหาการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จังหวัดพะเยา นายปัณณทัต ใจทน สรรพสามิตพื้นที่ลำปาง พันตำรวจโทมนตรี  ภูสะอาด รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเชียงแสน จังหวัดเชียงราย นายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมสายสืบสุรา จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 15-20 พฤษภาคม 2558 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจ สามารถจัดการปัญหาต้นน้ำในพื้นที่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ด้านนางปิยะรัตน์ จงถนอม คณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขปัญหาการปริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จังหวัดพะเยา กล่าวว่าการจัดกิจกรรมสายสืบสุราในครั้งนี้ โดยมุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมได้มีความรู้ความเข้าใจในสถานการณ์ของความเสี่ยงของคนในชุมชนที่มาจากการดื่มสุราทั้งเรื่องสุขภาพและผลกระทบที่เกิดต่อสังคมชุมชนตลอดจนความรู้ความเข้าใจในบทบาท อำนาจหน้าที่ทางกฏหมายของตนเอง ซึ่งจะต้องนำไปใช้ขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสร้างความตระหนัก จิตสำนึก จิตอาสา และความเห็นถูกต้องในการตัดสินใจดำเนินการ พร้อมทั้งแสวงหาความร่วมมือจากภาคีเครือข่ายในการแก้ไขปัญหาด้วย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า