ศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขปัญหาการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พะเยาจัดอบรมสายสืบสุรา ให้กับชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ป้องกันปราบปรามและแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการ

พะเยา 1

นายสรธร สันทัด ปลัดจังหวัดพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการป้องกันปราบปรามและแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการ กิจกรรมอบรมสายสืบสุรา โดยมีผู้เข้าร่วมชุมจากชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ในพื้นที่จังหวัดพะเยา และได้รับเกียรติจากนางสาวอรุณี ชำนาญยา คณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขปัญหาการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จังหวัดพะเยา นายปัณณทัต ใจทน สรรพสามิตพื้นที่ลำปาง นายธงชัย ยงยืน หัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ร่วมเป็นวิทยากรในการอบรมสายสืบสุรา จังหวัดพะเยา ระหว่างวันที่ 15-20 พฤษภาคม 2558 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจ สามารถจัดการปัญหาต้นน้ำในพื้นที่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พะเยา 2

ทั้งนี้ได้แบ่งผู้เข้าอบรมเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นที่ 1 อบรมระหว่างวันที่ 15-17 พฤษภาคม 2558 และรุ่นที่ 2 อบรมระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2558 ดำเนินการอบรมโดยศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขปัญหาการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จังหวัดพะเยา

พะเยา5 พะเยา4  พะเยา6

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า