ตำรวจทางหลวงเชียงใหม่รายงานสภาพการจราจรปริมาณรถก่อนสงกรานต์ยังคล่องตัว

ทางหลวง

ตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ รายงานสภาพการจราจร ปริมาณรถยังคล่องตัว ย้ำ ผลจากการตั้งด่านตรวจ พบผู้มีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดจำนวนมาก

พันตำรวจโทจามร ทองพรรณ สารวัตรทางหลวงเชียงใหม่ กล่าวว่า ถนนในส่วนความรับผิดชอบของตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ขณะนี้ ไม่พบปัญหาใดๆ ปริมาณรถมีน้อย อาจจะน้อยกว่าช่วงเวลาปกติด้วย รถสามารถเคลื่อนตัวได้ดี พบเพียงอุบัติเหตุรถลื่นไถลออกนอกเส้นทาง 1 คัน ได้ให้ตำรวจทางหลวงประสานรถยก รถลาก ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว ส่วนถนนบริเวณทางแยกแม่มาลัย อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ไปยังอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ปริมาณรถน้อย เคลื่อนตัวได้ดี สำหรับ ผลจากการตั้งด่านเข้มงวด กวดขัน บังคับใช้กฎหมาย พบว่า ยังมีผู้ขับขี่ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกายเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหลายราย ซึ่งมากกว่าช่วงเวลาปกติ จึงขอฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนน หากดื่มสุราช่วงเทศกาลอย่าขับรถ เพื่อป้องกันการเกิดอันตรายต่อตนเองและผู้อื่น

ทางหลวง2

สารวัตรทางหลวงเชียงใหม่ กล่าวด้วยว่า สำหรับโครงการที่พักนักปั่นจักรยาน ที่จัดไว้ให้นักปั่นจักรยานตามหน่วยบริการตำรวจทางหลวงจุดต่างๆ ได้แก่ หน่วยบริการตำรวจทางหลวงแม่แตง สารภี ฮอด ดอยสะเก็ด และแม่สะเรียง ได้เปิดให้บริการซ่อม ปะยาง เติมลม บริการที่พัก มีห้องน้ำสะอาด อินเตอร์เน็ตและยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้รองรับ ส่วนที่สถานีตำรวจทางหลวงเชียงใหม่ ให้บริการยืมรถจักรยานปั่นเที่ยวเมืองเชียงใหม่ฟรี ขณะนี้ได้รับความสนใจมีผู้ยืมรถจักรยานไปปั่นแล้วจำนวนหนึ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า