สภ.ช้างเผือก รณรงค์สร้างความปลอดภัยเตรียมความพร้อมรับสงกรานต์

changpuek

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2558 เวลา 10.30 น. พ.ต.อ.วชิระ กาจนวิภาดา ผกก.สภ.ช้างเผือก ร่วมกับศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ภาคีสุขภาพภาคประชาชน สมาคมหมออนามัยและเครือข่ายอาสาสมัครในพื้นที่ร่วมกันรณรงค์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการลดปัจจัยเสี่ยง เพื่อสนับสนุนนโยบายและมาตรกรสร้างความปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ โดยประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้ความรู้และเข้าใจ หวังลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุเจ็บ-ตาย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของจังหวัดเชียงใหม่

 

สำหรับกิจกรรมรณรงค์ในครั้งนี้ เป็นผลมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการมาตรการ เตือน ปรับ จับจริงและประชาสัมพันธ์ต่อเนื่องทั้งปี โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์ได้กำหนดให้เป็นพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์อย่างปลอดภัย สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดพื้นที่โซนนิ่งเล่นน้ำสงกรานต์ที่มีความปลอดภัยและเฝ้าระวังควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในพื้นที่ รอบคูเมืองเชียงใหม่ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายมติชุมชนว่าโดยเรื่อง ความเลื่อมล้ำทางวัฒนธรรมที่ไม่เหมาะสมและเวทีดนตรีที่มีเสียงดังรวมถึงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอออล์จนเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทและความสูญเสียตามมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า