เครือข่ายงดเหล้า อ.แม่สะเรียง จัดประชุมทบทวนและวางแนวการขับเคลื่อนงานงดเหล้าระดับอำเภอ

1 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน และเครือข่ายงดเหล้าจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้ร่วมประชุม เวทีขับเคลื่อนงานประชาคมงดเหล้า อำเภอแม่สะเรียง ข้อมูลน่าสนใจหลั่งไหลไม่หยุดนิ่ง เห็นพลัง เห็นความมุ่งมั่น เห็นเป้าหมายร่วม นับเป็นจังหวะก้าวที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ท่านศุภศิษฏ์ หล้ากอง นายอำเภอที่มารับตำแหน่งใหม่ และถือโอกาสมาเยี่ยม พี่หมวดเศวษ ปินตา ไม่ได้เจอกันเกือบ 5 ปีแล้วครับ พี่หมวดนอกจากเป็นตำรวจ แล้วยังเป็นแกนนำสำคัญกลไกที่ขับเคลื่อนด้วยหัวใจภาคประชาชน. ขอชื่นชมด้วยความจริงใจ

1

ทั้งนี้การดำเนินงานของอำเภอที่สามารถได้ผลคือ การไม่เอาเหล้าเข้าในวัด การงดเหล้าในงานศพผู้นำศาสนา อปท. ปชค.แม่สะเรียงที่ได้ผลที่ชัดเจน สำหรับแนวทางการดำเนินงานต่อไป คือ การป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ การหยุดยั้ง หรือการสร้างแกนนำ เช่น อสม. โรงพยาบาล หน่วยงานต่างๆที่มีหน้าที่หลักต้องเข้ามาเป็นพี่เลี้ยงให้กับประชาคมในพื้นที่ให้มากขึ้น

4

 

 

 

 

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า