เที่ยวส่งท้ายปี งาน ‘เชียงใหม่เคานท์ดาวน์’ สนุกแบบไร้แอลกอฮอล์

chiangmaicountdown2015-002

จังหวัดเชียงใหม่จัดงานใหญ่ คืนความสุขประชาชนส่งท้ายปี ‘เชียงใหม่เคาน์ดาวน์ เฟสติวัล 2015’ ณ ข่วงประท่าแพ ภายใต้แนวคิด สนุกปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ ลดปัจจัยเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อนักท่องเที่ยว

 

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2557 เวลา 18.00 น.  ณ บริเวณข่วงประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่ นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ ผวจ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายก อบจ.เชียงใหม่ นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ ททท.เชียงใหม่ พ.ต.อ.สุวัฒน์ แก้วดวงโต รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานเชียงใหม่เคาน์ดาวน์ เฟสติวัล 2015 ภายในใต้แนวคิด ส่งของขวัญส่งความสุข มหกรรมบันเทิงส่งท้ายปี สนุกปลอดภัยไร้แอลกอฮอล์ ในระหว่างวันที่ 25-31 ธันวาคม ณ ข่วงประท่าแพ และถนนท่าแพ กลางเมืองเชียงใหม่

 

ทั้งนี้ ผวจ.เชียงใหม่ กล่าวว่า การจัดเคาน์ดาวน์เชียงใหม่ส่งท้ายปีนี้ ภายในงานจะมีภาคบันเทิงคืนความสุขให้กับประชาชน มีการแสดงของศิลปินนักร้องนักแสดงชื่อดัง และการแสดงเยาวชนรักศิลปวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ทุกคืน พร้อมกับมีการออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาถูกให้ประชาชนได้จับจ่ายอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ทางผู้จัดงานยังเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวงาน จึงได้กำหนดให้พื้นบริเวณจัดงานโดยรอบ ปลอดจากการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่างๆต่อนักท่องเที่ยว และเพื่อให้ประชาชนได้มีความสุขส่งท้ายปีเก่าอีกด้วย

 

ไทยรัฐออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า