เชียงราย-เยาวชน Y-SDN จัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อเรียนรู้ชุมชน

เครือข่ายเยาวชน Y-SDN จังหวัดเชียงราย ประกอบด้วย เยาวชน Y-SDN อ.ดอยหลวง, Y-SDN อ.พาน ,Y-SDN อ.เชียงแสน จัดกิจกรรมค่ายโครงการเยาวชน Y-SDN จิตอาสาเพื่อเรียนรู้ชุมชน ระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2565 ณ ร่มบุญรีสอร์ท ต.สันกลาง อ.พาน เชียงราย

สำหรับโครงการเยาวชนจิตอาสาเพื่อเรียนรู้ชุมชน เป็นโครงการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้วิถีชีวิตพึ่งพาตนเอง และการช่วยเหลือชุมชน ผ่านการลงมือทำเรียนรู้จากประสบการณ์จริง สร้างพลังจิตอาสาสู่การพัฒนาสังคมและสร้างเครือข่ายเยาวชนที่มีความรู้และทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการเผยแพร่ประโยชน์สุขสู่สาธารณชนทั้งในชุมชน และในเครือข่ายโรงเรียน ซึ่งเยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการ ฯ จะได้เรียนรู้วิถีการพึ่งพาตนเองผ่านการลงมือทำ ทำให้เยาวชนได้มองเห็นคุณค่าวิถีชีวิต เข้าใจผู้อื่นและพัฒนาตนเองสู่การมีจิตอาสาช่วยเหลือสังคมส่วนรวม และเป็นการเสริมสร้างเครือข่ายเยาวชนที่มีความรู้เกี่ยวกับจิตอาสาและมีบทบาทสำคัญในการเผยแพร่ไปสู่สาธารณชนและชุมชน ที่จะเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจิตอาสาด้วยกัน

ในรูปแบบกิจกรรมที่จัดขึ้นครั้งนี้ จะเป็นการเรียนรู้วิถีการดำเนินชีวิตและใช้ชีวิตร่วมกับชุมชน ลงมือปฏิบัติจริงในพื้นที่ร่วมกับชุมชนในจิตอาสาเพื่อส่วนรวมเพื่อชุมชน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์กับเพื่อนเยาวชนจิตอาสา และโรงเรียนผู้สูงอายุ อสม.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า