ม.พะเยาจับมือ มช.จัดโครงการเครือข่ายมหาวิทยาลัยร่วมใจ สานพลัง สร้างสังคมปลอดแอลกอฮอล์

universitynorth17node

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2557 รศ.นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พัฒนาสังคมศิลปวัฒนธรรมและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยอาจารย์ วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเปิดโครงการเครือข่ายมหาวิทยาลัยร่วมใจ สานพลัง สร้างสังคมปลอดแอลกอฮอล์ ณ เรือนเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา

 

รศ.นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่กล่าวว่า ตามที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้มอบหมายให้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นแม่ข่ายหลักในเขตภาคเหนือตอนบน ในการจัดโครงการเครือข่ายมหาวิทยาลัยร่วมใจ สานพลัง สร้างสังคมปลอดแอลกอฮอล์ และได้รับความร่วมมือจาก 17 มหาวิทยาลัยภาคเหนือตอนบน เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ทั้งนี้นายวชิรวิทย์ หลวงมณีวรรณ์ เจ้าหน้าที่ประสานงานเครือข่ายเยาวชน ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ได้มอบสื่อรณรงค์ให้กับมหาวิทยาลัยพะเยาและมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองอธิการบดีทั้งสองมหาวิทยาลัยเป็นผู้รับมอบ

 

ภายในงานมีการรวมพลังเครือข่ายในการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในกลุ่มนิสิตนักศึกษา การเสวนาเครือข่าย และการนำกลุ่มนิสิตนักศึกษาทั้ง 17 มหาวิทยาลัย ลงพื้นที่จริงในเขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า