ศคล.เหนือบน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและบัญชีประชาคม ประจำปี 65

ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน จัดประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและบัญชี โครงการสนับสนุนประชาคมเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะชุมชนล้านนาลดปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และปัจจัยเสี่ยงภาคเหนือตอนบน

เมื่อวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ โฮเต็ล (Hotel ibis Styles Chiang Mai) ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์องกรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน และประชาคม 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ได้ร่วมกันประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการเงินและบัญชี โครงการสนับสนุนประชาคมเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะชุมชนล้านนาลดปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และปัจจัยเสี่ยงภาคเหนือตอนบน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจเช็ดสุขภาพด้านการเงินและบัญชี โครงการสนับสนุนประชาคมเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะชุมชนล้านนาลดปัญหาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และปัจจัยเสี่ยงภาคเหนือตอนบน

รวมถึงแลกเปลี่ยนสถานการณ์การทำงานประชาคม 8 จังหวัด ในการประชุมครั้งนี้ได้มีการชี้แจงการดำเนินในการประเมิน EE ของประชาคมจังหวัด รวมถึงเครือข่ายภาคีการทำงานของ จุดของ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน มีเป้าประสงค์ที่จะสร้างวัฒนธรรมสร้างเสริมสุขภาพให้ครอบคลุม โดยมีแผนการดำเนินงาน โครงการ และกิจกรรมต่างๆ ด้วยความหลากหลายทั้งพื้นที่ประสบผลสำเร็จและส่งผลกระทบต่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของประชาชนอย่างสูง อาทิ การลดลงของอัตราการสูบบุหรี่ การดื่มสุรา และการเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ อีกมากที่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ด้านสุขภาวะสังคม เช่น ด้านการศึกษา การสื่อสารสาธารณะ และการคุ้มครองผู้บริโภค ทั้งนี้ การประเมินผลการทำงานถือเป็นเรื่องสำคัญเพื่อทำให้เกิดการเรียนรู้และพัฒนาไปสู่การทำงานที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้การประเมินผลและการพัฒนาศักยภาพจะผลักดันให้ เครือข่ายได้ก้าวไปข้างหน้าด้วยกระบวนการที่โปร่งใสและรับผิดชอบ


ภาพ/ข่าว : สมควร ทะนะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า