ศึกฟุตซอลเยาวชน “เพื่อนกันมันส์โนแอล”ไม่สูบไม่ดื่ม ชิงแชมป์ภาคเหนือตอนบน

ศึกฟุตซอลเยาวชนไม่เกิน 15 ปี “เพื่อนกันมันส์โนแอล”ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน ชิงแชมป์ภาคเหนือตอนบน ระหว่างวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีหมู่บ้านครูภาคเหนือ จ.ลำพูน

เครือข่ายองค์กรงดเหล้า ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) และภาคีเครือข่าย ประกาศจัดการแข่งขันฟุตซอลเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปีชาย รายการ SDN FUTSAL NO-L CUP 2021/2022 Inspired by Thai PBS “เพื่อนกันมันส์โนแอล”(ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน) ประเภทเยาวชนชายรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชิงแชมป์ภาคเหนือ หลังได้รับอนุญาตจัดการแข่งขันจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลำพูน โดยกำหนดมาตรการป้องกันนักกีฬาที่จะต้องได้รับวัคซีนจำนวน 2 เข็ม และจะต้องนำชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ที่ได้รับการรับรองจาก อย. มาเป็นผลหลักฐานก่อนการแข่งขัน ไม่เกิน 72 ชั่วโมง ถึงแม้จะได้รับวัคซีนแล้วเช่นเดียวกัน ฟุตซอลเยาวชน รอบชิงชนะเลิศ เพื่อนกันมันส์โนแอล ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า ได้ร่วมกับองค์กรหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน จัดขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่สร้างสรรค์และพัฒนาทักษะด้านกีฬาในการปกป้องเด็กเยาวชนจากปัจจัยเสี่ยง จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สนามฟุตซอลโดม วิทยาลัยเทคโนโลยีหมู่บ้านครูภาคเหนือลำพูน

สำหรับฤดูกาล 2021/2022 ปีนี้ มีทีมผ่านเข้ามาชิงชัยเพื่อจะเป็นตัวแทนภาคเหนือตอนบน ไปชิงชนะเลิศระดับประเทศในเดือนเมษายน 2565 ที่กรุงเทพมหานคร จำนวน 16 ทีม ได้แก่ ทีมโรงเรียนแม่ลาวพิทยาคม, ทีมโรงเรียนสหศาสตร์ศึกษา, ทีมโรงเรียนทาขุมเงินวิทยา, ทีมโรงเรียนเทศบาลประตูลี้, ทีมโรงเรียนวชิราลัย, ทีมเทศบาลนครเชียงใหม่, ทีมโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร, ทีมโรงเรียนสตรีศรีน่าน, ทีมโรงเรียนเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน, ทีมโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 33, ทีมโรงเรียนพิริยาลัย, ทีมโรงเรียนเจริญราษฎร์, ทีมโรงเรียนพะเยาพิทยาคม, ทีมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม, ทีมอำเภอเมืองลำปาง และทีมโรงเรียนจากอำเภอแม่เมาะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า