โต๊ะเล็กเชียงราย เปิดฉากดวลแข้ง คัดเลือกทีมเยาวชน ไม่เกิน 15 ปี

โต๊ะเล็กเชียงราย เปิดฉากดวลแข้ง คัดเลือกทีมเยาวชน ไม่เกิน 15 ปี ตัวแทนจังหวัด SDN FUTSAL NO-L CUP 2021 inspired by Thai PBS

จังหวัดเชียงรายร่วมกับ ศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน จัดพิธีปิดการแข่งขันฟุตซอลเยาวชน SDN FUTSAL NO-L CUP 2021 inspired by Thai PBS “เพื่อนกันมันส์โนแอล” (ไม่ดื่ม ไม่สูบ ไม่เสพ ไม่พนัน) ประเภทเยาวชนชาย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2564 รอบคัดเลือกจังหวัดเชียงราย วันที่ 10-13 ธันวาคม 2563 ณ สนามฟุตซอลเชียงรายเอฟซีอะคาเดมี่ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงใหม่ โดยในฤดูกาลนี้ จังหวัดเชียงรายส่งเข้าแข่งขันทั้งหมด 33 ทีม

โดยการจัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตซอลมีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องเด็กเยาวชน และเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ และสอดแทรกพิษภัยของปัจจัยเสี่ยง เพื่อสร้างความตระหนักโดยไม่ยัดเยียด จึงได้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาฟุตซอลเยาวชนรุ่นนอายุไม่ เกิน 15 ปีไม่สูบ ไม่ดื่ม ไม่เสพ ชิงแชมป์ ประเทศไทย โดยความร่วมมือกับสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (ThaiPBS) ถ่ายทอดการแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ อีกทั้งยังเกิดกิจกรรมต้นแบบในพื้นที่ ขยายผลสู่งานกีฬาปลอดเหล้า บุหรี่ และยาเสพติด ในชุมชนสถานศึกษาเกิดการบูรณาการการทํางานร่วมกกันระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่นสถานศึกษา ชุมชน เครือข่ายภาคประชาสังคม เครือข่ายนักกีฬาฟุตซอล

โดยผลการแข่งขันโต๊ะเล็กเชียงราย มีทีมได้รับเป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงราย 3 ทีม ซึ่งมีผลการแข่งขันคือ ทีมชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย, ทีมรองชนะเลิศ ได้แก่ โรงเรียนสหศาสตร์ศึกษา และทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 มีทีมร่วม 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนเชียงรายวิทยาคม และโรงเรียนแม่จันวิทยาคม โดยทีมอันดับที่ 1-2 จะเป็นตัวแทนจังหวัดผ่านเข้ารอบไปเล่นระดับภาคเหนือตอนบนต่อไป

ข่าว: ศุภกิตติ์ คุณา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า