โครงการปลูกพลังบวกเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันปัจจัยเสี่ยงเหล้า บุหรี่ สำหรับเด็กปฐมวัยในพื้นที่เชียงใหม่

     วันจันทร์ที่ 30 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 13.00 ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ นายปรีดา พรหมดี นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อวางแผนขับเคลื่อนโครงการปลูกพลังบวกเพื่อสร้างจิตสำนึกภูมิคุ้มกันปัจจัยเสี่ยงสำหรับเด็กปฐมวัยในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นางสาวมาลัย มินศรี ผู้จักการศูนย์เด็กเล็กและโครงการการท่องเที่ยว องค์กรในสังกัด สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.)พร้อมด้วยนาย ประชุม นิ่มหนู ผู้ประสานงานโครงการปลูกพลังบวกจังหวัดเชียงใหม่ และนางกอบกมล ทบบัณฑิต คณะทำงานของกระทรวงศึกษาธิการ และคณะศึกษานิเทศก์ จากจังหวัดน่านซึ่งเป็นต้นแบบการขับเคลื่อนโครงการปลูกพลังบวกเพื่อสร้างจิตสำนึกภูมิคุ้มกันปัจจัยเสี่ยงสำหรับเด็กปฐมวัยภาคเหนือตอนบน ซึ่งทางสำนักงานศึกษาธิการเป็นเจ้าภาพเชิญชวน เขตพื้นที่ศึกษาธิการจังหวัด ได้แก่ 

1.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1-6

2.โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

3.โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่

4.ตำรวจตระเวนชายแดน

5. องค์การบริหารส่วนจังหวัด

       เพื่อหารือการขับเคลื่อนโครงการปลูกพลังบวกเพื่อสร้างจิตสำนึกภูมิคุ้มกันปัจจัยเสี่ยงสำหรับเด็กปฐมวัย ซึ่งในการประชุมได้เห็นพ้องต้องกันที่จะดำเนินโครงการปลูกพลังบวกเพื่อสร้างจิตสำนึกภูมิคุ้มกันปัจจัยเสี่ยงสำหรับเด็กปฐมวัยในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ไปด้วยกัน ทั้งนี้จะได้มีการแต่งตั้งคณะทำงานปลูกพลังบวกและรับสมัครสถานศึกษา ที่จะเข้าร่วมโครงการภายในวันที่ 18 เดือน ธันวาคม พ.ศ 2563 ทั้งนี้ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัด จะสนับสนุนศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ให้ครบทุกแห่ง

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า