เชียงราย-อำเภอเวียงชัยจัดเวทีฉลองชัยงดเหล้าครบพรรษา(คนหัวใจหิน) สู่คนหัวใจเพชร

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563 ณ วัดราษฏร์ชุมพล อ.เวียงชัย จ.เชียงราย คณะสงฆ์อำเภอเวียงชัย โดยมีพระครูรัตนชัยคุณ เจ้าคณะอำเภอเวียงชัย ประธานฝ่ายสงฆ์ และ นายธวัชชัย ใจคำวัง ผอ.รพ.สมเด็จพระญาณสังวร นายประเวช ราชชมพู นายกเทศมนตรีตำบลสิริเวียงชัย จัดเวทีฉลองชัยคนหัวใจหิน หัวใจเพชร โรงพยาบาลสมเด็จพระญาณสังวร อ.เวียงชัย และเทศบาลสิริเวียงชัย ร่วมกับสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบนได้จัดพิธีเชิดชูเกียรติ “คนหัวใจหิน” สู่ “คนหัวใจเพชร” นักสู้จิตอาสา งดเหล้าครบพรรษา โดยมุ่งหวังที่จะลดปัญหาที่เกิดจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบุหรี่ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญ ของปัญหาด้านสุขภาพ เศรษฐกิจ และสังคม ก่อให้เกิดอุบัติเหตุ พิการ เสียชีวิต เกิดความรุนแรงในครอบครัว และอาชญากรรมต่างๆ โดยที่ผ่านมา ได้ดำเนินการขับเคลื่อนร่วมกับประชาชน จิตอาสาเครือข่ายที่กระจายอยู่ในพื้นที่ต่างๆ หน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชน ในการจัดกิจกรรม ลด ละ เลิก การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

สำหรับการจัดงานเชิดชูเกียรติ “คนหัวใจหิน” ปีนี้มีจำนวน 60 คน สู่ “คนหัวใจเพชร” นักสู้จิตอาสา จำนวน 16 คน ในการนี้ทางผู้จัดงานต้องขอบคุณชมรมคนหัวใจเพชรอำเภอเวียงชัย ที่มีจิตอาสา ชวน ช่วย เชียร์ เทศบาลสิริเวียงชัยที่สนับสนุนงบประมาณ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า