เชียงใหม่-อ.ดอยหล่อ นำร่องโครงการงานศพปลอดเหล้า ในพื้นที่ตำบลดอยหล่อ

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ว่าที่ร้อยตรี สุรพงค์ กาบวัง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดอยหล่อ เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจง โครงการงานศพปลอดเหล้า และโครงการงดเหล้าเข้าพรรษา ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 งบประมาณหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ประเด็นการทำอาหารเพื่อสุขภาพในงานศพ โดยมีกลุ่มผู้นำหมู่บ้าน กลุ่มสตรีแม่บ้าน ทั้ง 5 หมู่บ้าน ได้แก่ บ้านเหล่าเป้า หมู่ที่ 3 บ้านปากทางเจริญ หมู่ที่ 4 บ้านดอยน้อย หมู่ที่ 11 บ้านห้วยทัง หมู่ที่ 12 และบ้านสิริมังคลาจารย์ หมู่ที่ 13 และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลบ้านสิริมังคลาจารย์ เข้าร่วมประชุม

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากพระครูอภิวัฒนวิกรม เจ้าอาวาสวัดปากทางเจริญ ที่ปรึกษากลุ่มเครือข่ายจิตอาสาตำบลดอยหล่อ เป็นวิทยากร และนายศุภกฤต คงเปี่ยม ผู้ช่วยหัวหน้าศูนย์ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน ฝ่ายจัดการสำนักงานและพัฒนาบุคคล ดูแลพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมสังเกตการณ์ ณ ห้องประชุมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านสิริมังคลาจารย์ ตำบลดอยหล่อ อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพข่าว: วชิรวิทย์ หลวงมณีวรรณ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า