เชียงใหม่-คณะสงฆ์ อ.ไชยปราการ หารือกาทำกิจกรรมในช่วงเข้าพรรษาแบบ New Normal

คณะสงฆ์ตำบลศรีดงเย็น เขต ๑ และ ผู้ใหญ่บ้าน มัคคนายก ณ ห้องประชุมมังคลิโก วัดศรีดงเย็น โดยมี.. พระครูพินิตปัญญาธร เจ้าคณะตำบลศรีดงเย็น เขต ๑ ประธานกล่าวเปิดประชุม เพื่อปรึกษาหารือดำเนินกิจกรรมในช่วงเข้าพรรษา ในช่วงเวลาของสังคม New Normal เพื่อให้เห็นสุขภาพหลายคนจากทั่วโลกกล่าวถึงการงดสูบบุหรี่ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ในช่วงนี้พื้นที่ไหนจัดกิจกรรมควรเว้นระยะห่างกันไว้ และมีมาตราการป้องกันอย่า่งดี

นอกจากนี้คณะสงฆ์ในพื้นที่ ได้จับมือกับศูนย์ประสานงานเครือข่ายงดเหล้า สสอ.ไชยปราการ รพ.สต.ดงป่าสัก กลุ่มนักปั่นสามล้อฝาง และเขตการศึกษาในพื้นที่ได้เดินหน้าแคมเปญงดเหล้าเข้าพรรษาปี 63 ชวนคนไทยใช้ “สติสู้วิกฤต” เปลี่ยนวิกฤต “เสี่ยง” เป็น “สร้างเสริม” สุขภาพ เน้นเสริมพลังชุมชนด้วยกระบวนการ 3 ช. ชวน ช่วย เชียร์ ภายใต้แนวคิด “มีสติ มีเงินเหลือ พร้อมสู้ทุกวิกฤต”โดยมีชมรมคนหัวใจเพชร จะเป็นกลุ่มที่คอยช่วย เชียร์ให้อยู่ครบพรรษา

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า