แม่ฮ่องสอน-เครือข่ายงดเหล้าออกติดตามการดำเนินงานชุมชนสู้ COVID-19

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา นายรอน ใจกันทา เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยคณะทำงานประกอบด้วย ครูแต ครูเอก หมอเบิ้ม ได้ลงพื้ันที่เพื่อติดตามการดำเนินงาน มี 3 ชุมชนบ้านเมืองแพร่ บ้านเจ้าหม้อและบ้านห้วยปู..ชีวิตหลังโควิด19 จะดำเนินการอย่างไร พฤติกรรมใหม่ที่ต้องปรับ สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ได้แก่ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เครืองวัดไข้ เป็นต้น

ชีวิตยังคงต้องเดินต่อไป..อย่าหยุดยั้ง ไม่เช่นนั้นมันจะจะหยุดเรา สิ่งสำคัญเราไม่ควรเห็นแก่ความสนุกเพียงไม่กี่วัน แต่ต้องมาระทมทุกข์เพราะติดเชื้อที่มีความเสี่ยงต่อชีวิตของตนเองและคนรอบข้าง นอกจากนี้ หากรู้สึกว่าตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยง มีไข้ หรือสงสัยว่าจะติดเชื้อไวรัส ควรหลีกเลี่ยงการไปในพื้นที่สาธารณะ และควรรีบไปพบแพทย์เพื่อเข้ารับการตรวจรักษาโดยทันที  เราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ ก็ด้วยความร่วมมือร่วมใจในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ซึ่งสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือให้เป็นนิสัยสามารถป้องกันได้

 

ภาพโดย นายรอน ใจกันทา ข่าวโดย Suchi News

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า